Review: แผลเป็นหายได้ด้วย Mederma 

Intense Gel

รีวิวนี้จะมาขอเล่าเรื่องความเปิ่นของเรา ที่ทำให้เราได้แผลเป็น ที่เป็นมากว่า 3 ปีแล้วก็ยังไม่หาย…

เรื่องมีอยู่ว่า เรากำลังจะเดินขึ้นเตียงในคืนๆหนึ่งที่ห้องปิดไฟ เตรียมเข้านอน ตอนไปเที่ยวเขาใหญ่กับเพื่อนๆ เราพักที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง ด้วยความที่ไม่คุ้นเคยกับความสูงเตียงของที่นั่น ทำให้เรามองไม่เห็นเวลาก้าวขึ้นเตียง ขาเราข้างซ้ายชนเข้ากับของเตียง (เราใส่กางเกงนอนขายาว) ตอนแรกเราไม่รู้สึกอะไร มีเจ็บนิดๆ ด้วยความที่มืดมาก ทำให้เราไม่ได้ใส่ใจบาดแผล แล้วก็นอนไปเลย…พอเช้าวันรุ่งขึ้น ตอนกำลังจะอาบน้ำ เราก็สะดุดตาเข้ากับขาข้างซ้ายที่มีเลือดออกซึบๆ ตอนแรกแอบนึกนาน เห้ย…เราไปทำไรมา ทำไมเลือดออกแบบนี้ นึกไปนึกมา ก็นึกขึ้นได้ว่า อ่ออออออ เราเดินชนขอบเตียงที่เป็นไม้เมื่อคืนไง เราก็ไม่ได้ใส่ใจ ก็อาบน้ำ แต่งตัวธรรมดา โดยที่ขาข้างซ้ายเรายังมีแผลอยู่

เมื่อเวลาผ่านไป เราก็นึกว่า แผลที่ขาซ้ายที่เกิดอุบัติเหตุในวันนั้น จะต้องหายในวันนี้ วันที่แผลหลุดออกหมดแล้ว…แต่…ที่ไหนได้ แผลเป็นยังคงเหลืออยู่ เช่นเดียวกับความทรงจำในวันนั้น แม้ผ่านมา 2-3 ปีแล้ว เราก็ยังจำคืนนั้นที่เราเดินชนขอบเตียงได้อยู่เลย เพราะทุกครั้งที่เราก้มมองไปที่ขาซ้ายข้างนั้น ความทรงจำคืนนั้นก็ย้อนกลับมาทุกทีสิน่า เราเลยอยากจะหาวิธีลบแผลเป็น (ที่ไม่น่าจะมี) นี้ออกไปซะที เห็นว่าเจลรักษาแผลเป็น Mederma Intense Gel ตัวนี้ สามารถรักษารอยแผลเก่าๆได้ เลยจะนำมาลองใช้ แล้วรีวิวให้ชมกันค่า ^^
Mederma Intense Gel (มีเดอม่า อินเทนส์ เจล) เป็นผลิตภัณฑ์กลุ่มสการ์ ในรูปแบบเจล ชนิดทา ที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาโดย Merz Pharma ประเทศเยอรมนี ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่หมอและเภสัชกรแนะนำอันดับ 1 ในอเมริกามามากกว่า 15 ปี จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เรากล้าเลือกใช้ Mederma Intense Gel ด้วยหละ คุณสมบัติของเค้า คือ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และรอยแผลต่างๆที่เกิดจาก รอยแผลคีลอยด์, รอยแผลผ่าตัด และรอยแผลที่เกิดจากอุบัติเหตุต่างๆ รวมถึงรอยสิว/จุดด่างดำจากสิวให้ดูจางลงได้ด้วย สามารถใช้ได้ทั้งแผลใหม่ และแผลเก่า ใช้ได้ทั้งบนใบหน้าและลำตัวเลยค่ะ

ด้านส่วนประกอบสำคัญหลัก ได้แก่ Cepalin, Allantoin และ Sodium Hyaluronate …

พิเศษตรงที่ Cepalin® เป็น Allium Cepa Bulb Extract เข้มข้น ภายใต้สิทธิบัติของ Merz เยอรมัน ซึ่งสารตัวนี้จะช่วยให้สีผิวบริเวณที่ทา ดูสีผิวสม่ำเสมอ
Allantoin ตัวนี้จะช่วยปลอบประโลมผิวที่มีความบอบบาง และช่วยให้บริเวณที่ทาดูเรียบเนียนขึ้น
Sodium Hyaluronate ช่วยให้ผิวนุ่ม และดูเรียบเนียนขึ้น

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูก

พิเศษได้ที่                                                                                                                    

                     >> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท


แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr


หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr


****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้าImage result for ขอบคุณมากน่ะค่ะ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เก่าไปใหม่มากับเจลลดรอยสิว Mederma intense gel โดย acnedefend

Mederma Intense Gel ใช้ดีต้องบอกต่อ เจลลดรอยแผลเป็น รอยดำ รอยแดงจากสิว และแผลคีรอยด์ ปริมาณสุทธิ 10 g และ 20 g. หาซื้อได้แล้วราคาถูกพิเศษ