เก่าไปใหม่มากับเจลลดรอยสิว Mederma intense gel โดย acnedefend

เก่าไปใหม่มากับเจลลดรอยสิว Mederma intense gel โดย acnedefend


เก่าไปใหม่มากับเจลลดรอยสิว Mederma intense gel

ขอบคุณข้อมูลการรีวิวจาก >> http://acnedefend.in.th/exp-mederma-intense-gel.html

mederma intense gel 10g
mederma intense gel 10g
หาซื้อได้แล้วที่  www.Medermathailand.com หรือไลน์แอดไอดี  @vitamin24hrบทความนี้สืบเนื่องจากเมื่อ 3 สัปดาห์ก่อน น้องสาวถามผมว่าเป็นรอยสิวใช้ครีมตัวไหนดี ผมตอบกลับไปว่าใช้ "Mederma" สิ ว่าแล้วเลยพาน้องสาวไปซื้อที่ร้านขายยาใกล้บ้านเพราะเห็นว่าราคาถูกดี บอกน้องว่าซื้อหลอดเล็กลองใช้ดูก่อน เผื่อไม่ชอบจะได้เปลี่ยนไปใช้ตัวอื่น เพราะราคาของ mederma ค่อนข้างสูง

จ่ายเงินเสร็จเดินขึ้นรถผมขอดู mederma ที่เพิ่งซื้อมา เห็นแพ็คเกจรู้สึกไม่คุ้นตา ตอนแรกคิดว่า mederma เค้าทำเพ็คเกจหลอดเล็กกับหลอดใหญ่ไม่เหมือนกันหรอ ปกติผมซื้อแต่หลอดใหญ่ เอ๊ะ!!! หรือว่าเค้าเปลี่ยนแพ็คเกจใหม่ ขับรถกลับบ้านพร้อมกับความสงสัย ในใจคิดว่าต้องหาคำตอบให้ได้Mederma ปรับสูตรใหม่?
หลังจากนั้น 3 วันผมได้ข้อมูลการปรับสูตรจากทางตัวแทนของของ mederma ซึ่งไขข้อข้องใจของผมได้เป็นอย่างดี และสิ่งที่เปลี่ยนไป มีดังนี้ครับ

ชื่อผลิตภัณฑ์ จาก mederma skincare เป็น mederma intense gel
แพ็คเกจ จากหลอดอลูมิเนียมเป็นหลอดพลาสติก ช่วยให้บีบง่าย ควบคุมการไหลของเจลง่ายขึ้น การออกแบบเพ็คเกจดูเป็น skincare มากขึ้น
ปริมาณสารสำคัญ
เพิ่มความเข้มข้นของ จาก 10% Allium Cepa Extract เป็น 10% Allium Cepa Extract + 1.8% Rovisome Allium Cepa ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอมากขึ้น มาพร้อมกับเทคโนโลยี Liposome ช่วยนำพาสารซึมเข้าผิวได้ดีขึ้น
เพิ่ม Sodium Hyaluronate ช่วยให้ผิวนุ่มและแลดูเรียบเนียน
Allantoin ช่วยปลอบประโลมผิวที่มีความบอบบาง หรือระคายเคืองได้ง่าย และ ช่วยให้ผิวบริเวณที่ทาแลดูเรียบเนียน สารตัวนี้ตัวเก่าก็มีครับ

ที่เขียนไว้ข้างบนคือข้อมูลความแตกต่างที่ผมได้รับมา ทีนี้มาดูสิ่งที่ได้จากการทดลองใช้จริง ว่ามีจุดไหนน่าสนใจบ้างเนื้อผลิตภัณฑ์
เชื่อว่าคนที่เคยใช้ mederma skincare ตัวเก่าคงเจอปัญหาเนื้อเจลลอกเป็นขุยหลังทา ประมาณว่าทาครีมตัวอื่นทับเจลจะลอกออกทันที ซึ่งเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตก แต่ตัว mederma intense gel ตัวใหม่แก้ปัญหานี้มาเรียบร้อย เวลาทาเนื้อเจลซึมและติดผิวดี แทบไม่มีปัญหาเจลลอกเป็นขุยเลย ซึ่งเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมาก ต้องการแบบนี้มานานแล้ว

การซึมเข้าผิว
mederma intense gel ตัวใหม่ เนื้อเจลเกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวดีขึ้น ตัวเก่าเวลาทามันจะเหมือนเป็นฟิล์มเคลือบผิวเอาไว้ พอถูมากๆเนื้อเจลจะลอกออกมา ทำให้รู้สึกว่าซึมไม่ดีเท่าที่ควร ซึ่งในส่วนนี้ mederma ตัวใหม่แก้ปัญหาได้ดีทีเดียวครับ

ความชุ่มชื้น
ตัวใหม่ทาแล้วรู้สึกให้ความชุ่มชื้นมากกว่าตัวเก่าอย่างเห็นได้ชัด เวลาเกลี่ยเนื้อเจลจะไม่แห้งทันที ยังรู้สึกว่ามีความชุ่มชื้นอยู่ที่ผิวนิดหน่อย

กลิ่น
กลิ่นของ mederma intense gel เปลี่ยนไปเล็กน้อย ใช้กลิ่นน้ำหอมตัวใหม่ฉุนน้อยลง แต่ถ้าคนไม่ชอบน้ำหอมอาจรู้สึกว่ากลิ่นค่อนข้างแรงทั้งคู่

นี่คือความแตกต่างระหว่าง mederma skincare ตัวเก่า และ mederma intense gel ตัวใหม่ที่ผมรู้สึกได้หลังจากทดลองใช้มา 3 สัปดาห์ โดยรวมแล้วชอบการเปลี่ยนแปลงที่ mederma ตัวใหม่นำเสนอมา ถือว่าแก้ปัญหาได้ตรงจุด ส่วนเรื่องลดรอยดำจากสิวคงยังบอกอะไรได้ไม่มาก เพราะเพิ่งเริ่มใช้ไม่นาน แต่ผมคาดหวังว่าน่าจะดีมีประสิทธิภาพมากกว่าตัวเก่า อย่างที่รู้กันว่าปกติผมใช้ mederma เป็นประจำอยู่แล้ว พอมีตัวใหม่ออกมาย่อมรู้สึกสนใจเป็นพิเศษ จึงอยากแบ่งปันข้อมูลเหล่านี้ให้กับผู้อ่าน หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนครับ

หาซื้อได้แล้วที่  www.Medermathailand.com หรือไลน์แอดไอดี  @vitamin24hr

-----------------------------------------------------------------------
เลือกชมสินค้าและสั่งซื้อที่
อ่านบทความที่ www.MEDERMATHAILAND.com
คลิกสั่งซื้อที่ www.vitamin24hr.com/c/214
สอบถาม/สั่งซื้อ แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr  <<คลิกเพิ่มเพื่อน
สอบถาม/สั่งซื้อ ไอดีไลน์: @vitamin24hr (เติมแอดด้วย)
เป็นเพื่อน เฟสบุคที่>> https://www.facebook.com/MedermaThailand/

ของแท้ จากบริษัท ส่งตรง ส่งไวถึงมือคุณ EMS

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

Mederma Intense Gel ใช้ดีต้องบอกต่อ เจลลดรอยแผลเป็น รอยดำ รอยแดงจากสิว และแผลคีรอยด์ ปริมาณสุทธิ 10 g และ 20 g. หาซื้อได้แล้วราคาถูกพิเศษ